Dịch vụ lắp đặt thi công vườn rau trên sân thượng ban công hiệu quả nhất

Cuộc sống xã hội dần phát triển, ở các thành phố lớn người dân lại ở các nhà cao tầng và đất để trồng một thửa rau để dùng cho các bữa ăn gia đình. Trồng rau sạch tại nhà trên sân thượng ban công hiện đã và đang được các hộ gia đình rất đặc biệt quan tâm và để thực hiện trồng rau tại nhà không hề đơn giản. Khi có vườn rau tại nhà có rất nhiều tiện ích, vừa tiết kiệm chi phí mua rau sạch lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.
Dịch vụ thi công vườn rau sạch trên sân thượng nói riêng và dịch vụ trồng rau sạch tại nhà nói chung ở TPHCM hiện đang là được nhiều người tìm kiếm nhất. Dịch Vụ trồng rau tại nhà ĂN SẠCH UỐNG SẠCH (CÔNG TY CP TM DV ĂN SẠCH UỐNG SẠCH) chuyên nhận thi công và thì thiết kế vườn rau trên sân thượng tại nhà trọn gói, cung cấp đầy đủ nguyên liệ, vật tư và các dụng cụ trồng gồm giàn trồng, đất, hạt giống, phân bón,…. đảm bảo chất lượng và uy tín nhất TPHCM. CÔNG TY ĂN SẠCH UỐNG SẠCH với nhiều năm kinh nghiệp thiết kế và thi công vườn rau tại nhà và đặc biệt với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp am hiểu và nhiệt huyết công việc, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng với khách hàng.
Ăn Sạch Uống Sạch thi công vườn rau trên sân thượng và ban công

Ăn Sạch Uống Sạch thi công vườn rau trên sân thượng và ban công

Dịch vụ lắp đặt thi công vườn rau trên sân thượng.

– Khảo sát, đo đạc vị trí sân thượng, ban công nhà mình như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành lên kế hoạch thiết kế phù hợp.
– Sau khi chủ nhà đồng ý ĂN SẠCH UỐNG SẠCH sẽ bắt đầu thi công vườn rau
– Cung cấp nguyên vật liệu trồng rau tại nhà như: chậu trồng rau, module trồng rau, đất sạch trồng rau, rau giống,….
– Tư vấn chăm sóc vườn rau cho đến khi thu hoạch
    Xem chi tiết bài viết: Tư vấn thiết kế vườn rau tại nhà

>>>KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 11<<<

1. Khi khách hàng thi công TRỌN GÓI vườn mới: – Tặng một chậu cây quất (chậu, cây, giá thể…) – Tặng 1 tháng chăm sóc rau miễn phí sau thi công – Giảm thêm 5% nếu thi công vườn rau bằng mô hình chậu ghép

2. Từ ngày 15 – 25/11 khuyến mãi tri ân thầy cô: – Tặng toàn bộ nhân công thực hiện khi thi công vườn rau cho chủ đầu tư là giáo viên, hoặc làm vườn rau tại trường học…) – Tặng 1 tháng chăm sóc sau thi công – Tặng một chậu cây quất (chậu, cây, giá thể…)
*****LƯU Ý: – Chỉ áp dụng khi KH sử dụng trọn gói dịch vụ – Khách hàng chỉ được chọn 1 trong hai gói khuyến mãi từ ngày 15/11 – 25/11/2018.

Các bước thi công vườn rau sạch trên sân thượng, ban công đơn giản nhất:

  • Bước 1: Tư vấn, thiết kế vườn trồng rau sạch tại nhà (hoàn toàn miễn phí)
  • Bước 2: Khảo sát mặt bằng

Chúng tôi sẽ cho kỹ sư xuống khảo sát thu thập thông tin và các yêu cầu của bạn, nắm rõ các số liệu liên quan như: diện tích khu vườn, hướng gió, ánh nắng, nguồn cấp, thoát nước, và đề xuất phương án thiết kế.

  • Bước 3: Lên bản thiết kế 3D
Trên cơ sở các yêu cầu của quý khách hàng và các thông tin thu thập được qua quá trình khảo sát. Chúng tôi sẽ tiến hành lên ý tưởng và hoàn thiện bản thiết kế 3D cho khu vườn của các bạn (hoàn toàn miễn phí nhé)!
  • Bước 4: Báo giá
Trên cơ sở bản vẽ 3D đã được thống nhất cộng với những yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể và gửi đến cho các bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Bước 5: Ký kết hợp đồng
Sau khi chốt báo giá và duyệt triển khai phương án thi công, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công.
  • Bước 6: Tiến hành thi công theo bản vẽ đã thống nhất
Vận chuyển vật tư đến công trình, và tiến hành thi công theo.Trong quá trình thi công vườn rau trên sân thượng, Ăn Sạch Uống Sạch cam kết sẽ luôn đảm bảo vệ sinh, tiến hành nhanh gọn
Hạt giống rau sạch: Lựa chọn các loại hạt giống trồng rau theo mùa vụ, trồng các loại rau dễ lên như: rau muống, rau cải, các loại rau gia vị…
  • Bước 7: Chăm sóc bảo dưỡng miễn phí sau thi công
Sau thi công chúng tôi sẽ hỗ trợ hai tháng chăm sóc, cải tạo miễn phí. Hàng tuần sẽ có kỹ sư đến vườn chăm sóc, hướng dẫn kỹ thuật và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng
Trong suốt quá trình rau phát triển, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chăm sóc rau cho gia đình bạn
Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin sau:
– Trang Fanpage Facebook: Ăn Sạch Uống Sạch – Vườn Rau Tại Gia
– Liên hệ qua hộp thư trên Website: www.ansachuongsach.vn 
– Hoặc qua Hotline: 0911 59 49 69 hoặc 0961 59 49 69
5/5 (2 Reviews)