Lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp mô hình trồng rau sạch tại nhà

Mô hình trồng rau sạch tại nhà hiện đã trở thành giải pháp hữu hiệu hàng đầu cho mọi gia đình thành phố. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc, đủ thông minh và tỉnh táo lựa chọn được đơn vị cung cấp thi công mô hình trồng rau sạch tại nhà uy tín và chất lượng nhất.

1. Khảo sát độ uy tín đơn vị thi công

“Trăm nghe không bằng một thấy” luôn là phương châm đi đầu trong việc lựa chọn những đơn vị hay đối tác uy tín. Thiết kế và thi công mô hình trồng rau sạch tại nhà là vấn đề trực tiếp ảnh hưởng đến nhu cầu ăn sạch và sức khỏe của gia đình. Vì vậy mà bạn cần phải nghiên cứu kỹ những thông tin xác thực của đơn vị phụ trách lĩnh vực này thông qua dịch vụ quảng cáo, sản phẩm cung cấp, dự án đã thi công,…

Bạn có thể tham khảo qua các kênh profile: fanpage, website,… xem độ tin cậy và đánh giá khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bất kỳ đơn vị nào đó mà bạn và gia đình đang nhắm đến. Chú ý xem cách thể hiện qua hình ảnh nghiệm thu từ các mô hình trồng rau thực tế để có được đánh giá khách quan về sự chuẩn bị, chỉnh chu trong cách làm việc của họ.

mo-hinh-trong-rau-sach-tai-nha-an-sach-uong-sach

Tham khảo thông qua một vài mạng xã hội để có sự lựa chọn đúng

Chúng ta nên dành ít thời gian đến tham quan vườn rau hoặc trụ sở công ty, tận mắt xem mô hình trồng rau sạch mà họ đã và đang triển khai. Tận tay trải nghiệm để có sự kiểm chứng chính xác nhất, đảm bảo không chọn phải một đơn vị thiếu chuyên nghiệp hoặc không có chuyên môn cao.

2. Trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ kỹ sư thi công

Xây dựng một mô hình trồng rau sạch tại nhà thành công không dừng lại ở việc lắp đắt hay thiết kế mô hình, mà đòi hỏi đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực nông nghiệp, đảm bảo vườn rau xanh tươm tất đạt hiệu quả và chất lượng.

mo-hinh-trong-rau-dep

Mô hình trồng rau sạch tại nhà

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, hãy làm việc và trao đổi với các kỹ sư, xem cách họ tư vấn làm việc, vì họ chính là những “nhà nông dân thực thụ” trực tiếp tạo nên những thước rau sạch cho gia đình sử dụng.
Đồng thời, họ còn cho bạn thêm nhiều kỹ năng, bí quyết trồng và chăm sóc rau tốt hơn.

Bản thân chúng ta cũng cần hiểu rõ kỹ thuật bố trí lắp đắt hay đơn giản là cách trộn đất, tưới nước bón phân, thu hoạch rau đúng cách. Những kiến thức cơ bản như vậy giúp bạn cùng gia đình chủ động hơn trong việc duy trì mô hình trồng rau sạch tại nhà đúng nghĩa.

3. Chăm sóc khách hàng

Chúng ta dành thời gian đọc kỹ bản hợp đồng dịch vụ, hỏi rõ những quyền lợi, chính sách hay chế độ chăm sóc khách hàng của đơn vị thi công. Tránh những trường hợp xảy ra mốt số vấn đề sau khi bàn giao mô hình trồng rau sạch lại không được đáp ứng và xử lý triệt để.

Hiện nay, một số đơn vị cung cấp mô hình trồng rau sạch tại nhà áp dụng dịch vụ chăm sóc tận nhà bảo hành thiết bị vườn rau trọn đời cho khách hàng khá hấp dẫn. Dịch vụ này thể hiện sự uy tín trách nhiệm và tận tâm của nhà cung cấp, cho chúng ta sự an tâm nhất định về vườn rau sạch nhà mình.

trong-rau-sach-an-sach-uong-sach

Quan tâm các chính sách bảo dưỡng để chọn nhà cung cấp phù hợp

Ăn Sạch Uống Sạch hiện cũng đang áp dụng chính sách bảo dưỡng này cho tất cả khách hàng của mình với mong muốn mang sự hài lòng vào từng bữa ăn dinh dưỡng gia đình. Chúc các bạn sẽ tìm và sở hữu được mô hình trồng rau sạch tại nhà thật ưng ý!!!

–> Xem thêm bài viết Những mô hình trồng rau sạch hiệu quả

–> Xem thêm bài viết Làm mô hình trồng rau sạch kinh doanh cần chú ý gì?


Mọi thắc mắc Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĂN SẠCH UỐNG SẠCH

Facebook: Ăn Sạch Uống Sạch – Vườn rau tại gia

ADD: 79 Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM

Hotline: 0911 59 49 69 (Mr Ánh) – 0961 59 49 69 (Mr Toàn)