Sử dụng dịch vụ thiết kế vườn rau tại nhà có cần thiết?

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế vườn rau tại nhà

Không chỉ cải thiện đáng kể chất lượng rau sạch cho bữa ăn gia đình, dịch vụ thiết kế vườn rau tại nhà còn góp phần tạo mỹ quan, làm đẹp cho không gian nhà ở.

thiet-ke-vuon-rau-tai-nha

Vườn rau tại gia góp phần tạo thêm cảnh quan mát mẻ cho gia đình

Ngày nay, nhu cầu sử dụng rau sạch là vấn đề thiết yếu của hầu hết các gia đình sinh sống tại các thành phố lớn, khi mà tình trạng rau sạch – rau bẩn lẫn lộn vào nhau, càng không có quy chuẩn nào từ mắt thường để đo đếm được sự nguy hại. Việc lên kế hoạch thiết kế vườn rau tại nhà là phương án vô cùng hợp lý và cần thiết trước khi tiến hành thi công vườn rau sạch tại nhà.

thiet-ke-vuon-rau-tai-gia

Dịch vụ thiết kế vườn rau tại nhà giúp khách hàng hình dung được khu vườn của mình

Mặc khác, thiết kế vườn rau là tạo nên mảng xanh, nên phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: xanh – sạch – đẹp. Đây là lúc bạn cần có một đội ngũ vững chuyên môn, một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế vườn rau tại nhà chất lượng.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế vườn rau

2.1. Kỹ sư có trình độ và chuyên môn cao

Họ là những người trực tiếp tư vấn, đưa ra phương pháp trồng rau, cách chăm sóc hợp lý để năng suất vườn rau của gia đình luôn duy trì ổn định. Họ có kiến thức nông nghiệp chuyên sâu để xử lý nhanh và đúng, khắc phục kịp thời những vấn đề có thể gây nguy hai đến chất lượng vườn rau nhà bạn.

2.2. Quy trình làm việc bài bản

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn có một quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể, tổng quan các bước cơ bản như:

Khảo sát hiện trạng -> tư vấn, đề xuất ý tưởng phù hợp -> Phác thảo, thiết kế theo mô hình 3D cho khách hàng tham vấn -> Báo giá và Kí kết hợp đồng -> Tiến hành thi công vườn rau -> Nghiệm thu bàn giao và lên kế hoạch bảo dưỡng.

thiet-ke-vuon-rau

Mẫu mô hình vườn rau 3d

Thời gian để triển khai khảo sát, lên ý tưởng có thể diễn ra từ 2 – 3 ngày tùy vào những yêu cầu từ phía gia đình. Đồng thời, quy trình làm việc này giúp bạn kiểm soát và đo lường được chi phí cũng như thực tế quá trình thiết kế và thi công vườn rau.

2.3. Tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt cho gia đình

Chi phí thiết kế thi công một vườn rau sạch (tại Ăn Sạch Uống Sạch) sẽ tương đương hoặc thấp hơn chi phí mà bạn phải trả cho việc mua rau sạch ngoài thị trường.

Đây là bảng khảo sát so sánh của Ăn Sạch Uống Sạch đối với chi phí mua rau sạch hằng năm và thiết kế vườn rau tại nhà:

loi-ich-vuon-rau-tren-san-thuong

Bảng so sánh giá trồng rau và giá mua rau

2.4. Hạt giống rau có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Dịch vụ thiết kế vườn rau tại nhà sẽ cung cấp hạt giống được kiểm tra theo tiêu chuẩn nông nghiệp, đa dạng về chủng loại, bạn tự do lựa chọn loại rau phù hợp theo sở thích của gia đình.

Ngoài ra, tại Ăn Sạch Uống Sạch còn có thêm dịch vụ cải tạo vườn rau, chăm sóc bảo dưỡng vườn rau định kỳ và phân phối, ký gởi, trao đổi rau giữa các vườn tại gia khá độc đáo và hấp dẫn. Dịch vụ này đảm bảo số lượng và chất lượng rau sử dụng hằng ngày của mỗi gia đình.

vuon-rau-sach-tai-nha

Ăn Sạch Uống Sạch luôn đảm bảo số lượng và chất lượng rau sử dụng hằng ngày

Có thể thấy, việc sử dụng dịch vụ thiết kế vườn rau tại nhà là vô cùng cần thiết, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo sức khỏe, an tâm ăn uống không lo mua nhầm “rau sạch rởm”. Bạn còn ngần ngại gì mà không liên hệ đến Ăn Sạch Uống Sạch để tư vấn và sở hữu ngay vườn rau sạch đẹp như mơ nào!!!

–> Xem thêm bài viết Top mô hình trồng rau tại nhà thông dụng nhất hiện nay

–> Xem thêm bài viết 5 lý do nên sở hữu mô hình trồng rau sạch khoa học


Mọi thắc mắc Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĂN SẠCH UỐNG SẠCH

Facebook: Ăn Sạch Uống Sạch – Vườn rau tại gia

ADD: 79 Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM

Hotline: 0911 59 49 69 (Mr Ánh) – 0961 59 49 69 (Mr Toàn)