Dịch vụ chăm sóc vườn rau tại nhà định kỳ

Dịch vụ chăm sóc vườn rau tại nhà định kỳ là một loại hình dịch vụ mới lạ và rất HOT trong thời gian gần đây. Với mong muốn cung cấp nguồn rau sạch hàng ngày an toàn cho sức khỏe, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dân thành thị, cải thiện chất lượng khẩu phần rau xanh và mang đến sự an tâm cho từng bữa ăn hàng ngày của gia đình.

1. Bạn gặp khó khăn khi trồng rau sạch tại nhà?

Chúng tôi đã gặp và trao đổi với rất nhiều cô chú hưu trí, nhiều bà nội trợ trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh về vấn đề thực phẩm sạch và họ có chung những băn khoăn đó là:

 • Nơi nào cung cấp cho chúng ta nguồn rau sạch thật sự mà không cần lo nghĩ?
 • Làm thế nào để chọn được những thực phẩm sạch trong thời đại hiện nay, khi mà bất cứ thứ gì cũng đều có thể làm giả và bán tràn lan trên thị trường?

Một câu trả lời duy nhất cho bài toán này đó là thiết kế vườn rau sạch tại nhà, để được tận mắt chứng kiến rau lớn lên hằng ngày là yên tâm nhất.

Tuy nhiên việc xây dựng một vườn rau tại gia có thể là điều dễ dàng với nhiều gia đình. Nhưng để duy trì vườn rau hiệu quả và tạo ra những sản phẩm đạt CHẤT LƯỢNG cao nhất thì Quý khách cần có sự chăm sóc và cải tạo một cách hợp lý, khoa học.

Việc chăm sóc vườn rau tại gia tốn thời gian, công sức hơn rất nhiều lần so với việc thi công vườn rau. Thấu hiểu được nhu cầu muốn ăn rau sạch, tuy nhiên lại không có nhiều thời gian của Quý khách hàng, Ăn Sạch Uống Sạch – Vườn rau tại gia cung cấp đến Quý khách dịch vụ Chăm sóc vườn rau tại nhà định kỳ do đội ngũ kỹ sư , chuyên gia nông nghiệp giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện.

cham soc vuon rau

Việc duy trì vườn rau đòi hỏi bạn cần có thời gian và kinh nghiệm

2. Dịch vụ chăm sóc cải tạo vườn rau tại nhà định kỳ

Ăn Sạch Uống Sạch – Địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc vườn rau tại nhà định kỳ uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề làm việc tận tâm và có trách nhiệm giờ đây việc vận hàng một khu vườn xanh mát trên sân thượng sẽ không còn là mơ ước. Đập tan những băn khoăn về việc trồng rau sạch tại nhà, Kỹ sư của Ăn Sạch Uống Sạch sẽ ghé thăm khu vườn của bạn đều đặn, giúp bạn chăm sóc vườn rau định kỳ, thay bạn vận hành vườn rau quanh năm suốt tháng với các công việc:

 • Kiểm tra thực trạng và tiến trình phát triển của rau
 • Trồng mới, tỉa cây, nhổ cỏ, xử lý sâu bệnh hại
 • Thu hoạch rau tại vườn
 • Lên kế hoạch cải tạo, và phân bố mật độ thu hoạch rau
 • Chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn quý khách hàng các kiến thức để tự trồng rau sạch tại nhà.

cham soc vuon rau

Thu hoạch rau tại vườn cho Khách hàng

cham soc vuon rau

Kỹ sư cải tạo, xử lý đất chuẩn bị cho đợt trồng mới

cham soc vuon rau

Kỹ sư đang trồng, cấy cây con cho vườn rau

3. Tiêu chí dịch vụ của Ăn Sạch Uống Sạch

 • Tận tâm phục vụ 24/7: Đội ngũ nhân viên, kỹ sư của Ăn Sạch Uống Sạch sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ bất cứ khi nào Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Cam kết có rau sạch đủ cho gia đình sử dụng hàng ngày: Với quy trình trồng rau gối đầu, kỹ sư sẽ chủ động luân phiên các loại rau cũng như bố trí số lượng trồng để đảm bảo bạn sẽ hạn chế tối đa việc mua rau ngoài chợ.
 • Quy trình trồng rau minh bạch, rõ ràng, khoa học được giám sát bởi chính chủ đầu tư
 • Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nông nghiệp trẻ trung, năng động, nhiệt tình.
 • Giá dịch vụ phải chăng
  • Chỉ từ 1.00.000 đồng/ tháng – Kỹ sư chăm sóc 1 lần/ tuần
  • Chỉ từ 1.500.000 đồng/tháng – Kỹ sư chăm sóc 2 lần/ tuần
  • Báo giá thực tế theo yêu cầu Khách hàng sau khi đã khảo sát.
 • Phù hợp với kinh tế của mọi gia đình. Bạn thử tính xem nếu bạn mua rau ở chợ hoặc siêu thị tính ra một tháng bạn mua hết bao nhiêu tiền riêng tiền mua rau để phục vụ bữa ăn của gia đình. Giờ đây bạn sẽ không phải đội nắng để ra chợ hằng ngày, chỉ cần bước lên khu vườn, thu hoạch 1 -2 chậu rau xanh mướt thế là đủ rau cho cả nhà sử dụng.

cham soc vuon rau

Một dịch vụ có thể tồn tại khi chất lượng mang lại cho cộng đồng là thực sự tốt

Hiện nay, với gần 100 khách hàng đang sử dụng dịch vụ chăm sóc vườn rau tại nhà định kỳ, Ăn Sạch Uống Sạch vẫn đang nỗ lực nâng tầm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hàng ngày để tốc độ phủ xanh tầng thượng ngày một nhanh. Cải thiện chất lượng bữa rau trong mỗi mái ấm Việt – Vì mọi người đều có thể trồng và ăn rau sạch!

Chúc bạn và đình luôn có một sức khỏe tốt để cuộc sống trở nên chất lượng hơn mỗi ngày.

–> Xem thêm một số vườn rau được Ăn Sạch Uống Sạch cải tạo tại vườn rau sau cải tạo


Mọi thắc mắc Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĂN SẠCH UỐNG SẠCH

Facebook: Ăn Sạch Uống Sạch – Vườn rau tại gia

ADD: Số 79 Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM

Hotline: 0911 59 49 69 (Mr Ánh) – 0961 59 49 69 (Mr Toàn)

Luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn

0961 59 49 69