Sứ mệnh của Vườn rau tại gia

Trong cuộc sống bộn bề và tấp nập, những bữa ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng là một nhu cầu tất yếu đối với mỗi con người. Và rau xanh là một trong những nhóm dinh dưỡng vô cùng thiết yếu đó.
Rau góp phần vô cùng quan trọng tạo nên một bữa ăn cân đối và đủ đầy về mặt dinh dưỡng, chúng cung cấp:
 • Cung cấp vitamin
 • Cung cấp chất xơ
 • Cùng nhiều khoáng chất quan trọng khác.

rau-xanh-co-y-nghia-quan-trong

Rau xanh có ý nghĩa quan trọng

Tuy nhiên, ngày nay con người vì những toan tính về lợi ích đã dùng nhiều hóa chất, thuốc kích thích tăng trưởng độc hại trong quá trình trồng rau. Để rồi hàng ngày mỗi chúng ta lại tiêu thụ những cọng rau xanh mướt tưởng chừng như vô hại ấy vào cơ thể.
Chúng tích tụ lại bên trong những chất độc là nguy cơ dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt là ung thư.

hoa-chat-khap-noi-an-sach-uong-sach

Hóa chất sử dụng bừa bãi

su-dung-hoa-chat-bua-bai-qua-lieu-cho-rau

Sử dụng hóa chất bừa bãi, quá liều cho rau

rau-vo-cung-ban

“Rửa rau”

Cũng từ nguyên nhân này, hàng loạt những thương hiệu gắn nhãn “Rau sạch” ra đời, nhằm đánh vào tâm lý muốn bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Nhưng “sạch” ở đây là như thế nào? Và làm sao để người tiêu dùng có thể kiểm nghiệm được thế nào là “sạch”?
Hiểu được tầm quan trọng của rau xanh và những vấn đề liên quan đến rau hiện nay trên thị trường, Ăn Sạch Uống Sạch đã nghiên cứu xây dựng và cho ra đời mô hình dịch vụ Vườn rau sạch tại nhà
Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Ăn Sạch Uống Sạch, là một công ty Start-up của những bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2017 với những dịch vụ đặc biệt như:
 • Phân phối, ký gửi trao đổi rau sạch từ các vườn rau tại nhà.
 • Cung cấp vật tư, nguyên vật liệu cao cấp phụ vụ niềm đam mê trổng rau sạch.
 • ĐẶC BIỆT: Với việc sở hữu đội ngũ Kỹ sư nông nghiệp tận tình và có chuyên môn cao, chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng, cải tạo Vườn rau sạch – Cảnh quan tại gia định kỳ nếu bạn không có thời gian làm việc đó.

doi-ngu-tre-trung-nang-dong

Đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động

Với mô hình này Ăn Sạch Uống Sạch mong muốn:

1. XÂY DỰNG MỘT KHU VƯỜN VỪA CÓ RAU VỪA CÓ HOA

 • Không chỉ là một vườn rau đơn thuần, sân thượng của bạn còn có thể là một khu vườn xinh xắn với cảnh quan xanh mát. Bằng cách kết hợp hài hòa giữa các loại rau củ quả và cây xanh hoa kiểng.

2. TẠO KHÔNG GIAN THƯ GIÃN CHO CẢ NHÀ

 • Khu vườn sẽ là nơi thư giãn mỗi khi gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau trải nghiệm cảm giác làm vườn, trẻ em có nơi tìm hiểu, khám phá thiên nhiên, hạn chế thời gian tiếp xúc thiết bị điện tử.

3. CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG RAU ĂN HÀNG NGÀY

 • Rau xanh có hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật cao, rau “sạch” mập mờ về chất lượng là nguy cơ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ung thư. Tận mắt chứng kiến những cọng rau lớn lên hằng ngày tại mái ẩm của mình là giải pháp trên hết.

4. GIÚP BẠN TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

 • Phần sân thượng lạnh lẽo thường là nơi bừa bộn và mất mỹ quan nhất trong mái ấm của bạn. Hãy tận dụng tối đa công năng của ngôi nhà, tránh bỏ phí phần sân thượng.

5. KIẾN TẠO LỐI SỐNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

 • Bạn có biết vì sao làm vườn trên mái đang là xu thế chung của thế giới? Vì khu vườn trên mái sẽ giúp điều hòa không khí, giảm nhiệt độ cho căn nhà của bạn đấy nhé! Thật là tuyệt vời phải không nào.

su-menh-an-sach-uong-sach

Sứ mệnh của chúng tôi là Ăn phải sạch, Uống cũng phải Sạch

Đội ngũ nhân lực công ty, cùng với những kỹ sư trẻ, nhiệt huyết và tận tâm của Ăn Sạch Uống Sạch sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng thân yêu để vun vén, chăm sóc kỹ lưỡng cho những khu vườn thân yêu của Quý vị. Mong muốn trở thành người bạn đồng hành, gom góp những giá trị tuyệt vời nêu trên và tổng hòa chúng vào một khu vườn tại gia với thiết kế và chất lượng hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĂN SẠCH UỐNG SẠCH

Facebook: Ăn Sạch Uống Sạch – Vườn rau tại gia

ADD: Số 79 Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM

Hotline: 0911 59 49 69 (Mr Ánh) – 0961 59 49 69 (Mr Toàn)